Hoàn cảnh ông bà Hai ở Đồng Tháp

Ngày đăng: 11:56 PM 07/12/2016 - Lượt xem: 2,092

Ngày 6/12, ê-kip thực hiện chương trình đã đến xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp để tìm hiểu gia cảnh của ông Mến - bà Hai.

Chứng kiến ngôi nhà của ông bà Hai, chúng tôi không khỏi nghẹn ngào. Ngôi nhà mục nát đã không còn nóc, ngẩng đầu nhìn lên thì chỉ là một bầu trời nắng gắt. Ông bà tuổi cao sức yếu, đi đứng còn không vững nói chi đến lao động để kiếm bữa cơm qua ngày. Bây giờ, ngoài nhờ vào sự thương tình của bà con lối xóm, ông bà không thể nương tựa vào đứa con trai bị tâm thần và đứa cháu mới 12 tuổi bỏ học giữa chừng...

 

 

 

 

 

Chúng tôi cảm nhận ngôi nhà có thể sập bất cứ lúc nào, cũng giống như tình cảnh của ông bà Hai đang mong manh trước gió, không biết khi nào sẽ tắt lịm. Chương trình đã trích 3.000.000 đồng cùng một số nhu yếu phẩm gửi đến ông bà, mong ông bà có thể trang trải cuộc sống trong thời gian tới.

 

Rất mong quý vị sẽ đón nghe chương trình trong thời gian tới để hiểu rõ hơn về hoàn cảnh đáng thương của ông bà Hai. Từ đó có những sự trợ giúp thiết thực cứu giúp ông bà qua cơn khốn cùng!

 

 

0908313281
Facebook
Facebook