Cùng cực và tuyệt vọng vì sợ chân của vợ không kịp cứu khi đã sưng to và có dấu hiệu nhiễm trùng, Hiếu- chồng của em Trang lần dò khắp BV với mục đích: "Em muốn bán thận để có thể kiếm tiền cứu chân cho vợ. Em phải đem mẹ về cho tụi nhỏ đang ngóng ”.
Có lẽ, trên đời này, sẽ không có một tình yêu nào lớn lao như tình yêu mẹ. Mẹ là chỗ dựa, là bình yên, là tình yêu vô điều kiện, là vỗ về ủi an. Dù con có lớn thế nào đi nữa, trong lòng mẹ, con vẫn mãi là đứa trẻ nhỏ bé cần được mẹ che chở, hy sinh.
8 năm một chặng hành trình, gần 90.000 lượt thính giả ủng hộ với tổng số tiền lên đến hơn 90 tỷ đồng, qua đó giúp hơn 22.000 bệnh nhân nghèo được mổ mắt, xây dựng 100 cây cầu nông thôn, xóa nhà lá – xây hàng trăm ngôi nhà tình thương; xây trường học