Xã Mỹ Chánh Tây- Huyện Phù Mỹ, Tỉnh Bình Định - một ngày đầu tháng 3. Nắng rát da người. Những người thực hiện chương trình Sát Cánh cùng Gia đình Việt đã rát lòng khi nhìn chị Định Thị Hân- 42 tuổi.
...nhân vật phát sóng tuần vừa qua, đó là câu chuyện của em Nguyễn Đoàn Trung Hậu- học sinh trường THCS Nguyễn Trãi, hiện nay em đang sống cùng ngoại và mẹ tại 1 căn phòng trọ nhỏ ở phường Bình Hưng Hòa B- Quận Bình Tân.
Cầu Chùa Minh Hưng nối liền giữa 2 ấp Hòa Hưng và Minh Hưng- có chiều dài hơn 30m, ngang 2,5m là cầu nối cho hơn 1000 người dân và gần 1000 em học sinh đến trường ngay sát cầu.
Có những hạt giống thiện lương được gieo từ rất sớm. Qua năm tháng, bằng nếp nhà và bằng cách người lớn sống, chúng âm thầm bén rễ. Và đến một ngày, không ồn ào… mầm thiện ấy nở hoa.