Mùa Xuân, Tết – Tết, nghĩa là hy vọng và Sát cánh cùng gia đình Việt hy vọng triệu trái tim sẽ cùng đồng hành đem trao những hy vọng ấy. Và mỗi phần quà có là bao, nhưng với người nghèo: Đó là tết!
Đau lòng nhưng những lúc con cười hay những lúc con buồn, con đau, con đều hướng tìm mẹ, đó là niềm hạnh phúc và an ủi lớn mà con dành cho mẹ đến giờ phút này
...1 năm qua ngồi 1 chỗ trong đau đớn, chú từng tuyệt vọng quá mà đòi uống thuốc để khép lại những đau khổ trong lòng mình, khi ngồi đó nhìn vợ đã lớn tuổi tảo tần, gồng gánh cả gia đình..
Mới đây ekip thực hiện chương trình đi nghiệm thu 10 giếng nước đầu tiên ở Kiên Giang, không thể tả được niềm vui của bà con ở nơi đây khi có được nước sạch mà bao lâu rồi có mơ cũng không thể có được.