8 NĂM- với 411 kỳ radio- GẦN 90 TỶ ĐỒNG - HƠN 80 NGÀN LƯỢT
NGƯỜI ỦNG HỘ
Có thể tự hào khẳng định rằng, giờ đây, Sát cánh cùng gia đình Việt là chương trình phát thanh đầu tiên trong cả nước có chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng ngàn thính giả.
...hai câu chuyện mà chương trình sẽ gửi đến quí vị hôm nay đều có nỗi buồn sâu thăm thẳm. Mỗi nhân vật có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng rồi dường như họ đang gặp nhau ở cuối con đường tận cùng của sự bế tắc vì bệnh tật đeo bám.
Có người bà đi mổ mắt ngày hôm ấy, trong miếng vải gói ghém rất cẩn thận chỉ có 3.000 đồng, nhàu cũ, vì sợ rớt, sợ mất nên bà lấy chiếc kim băng gim thật chặt trong túi, để chiều về mua miếng rau cho cháu ăn cơm
Khó khăn lắm, ngổn ngang lắm... nhưng phải cùng nhau đi qua chứ.
Lo lắng lắm, suy tư lắm... nhưng làm sao ta lại đi một mình, phải cùng dìu nhau đi qua những tháng ngày đặc biệt này.