Buổi lễ kỷ niệm 5 năm phát sóng chương trình SCCGĐV với chủ đề: Lời nói từ trái tim đã khép lại vào chủ nhật ngày 27/11 vừa qua. Gần 400 đại biểu đã có mặt vào buổi sáng hôm ấy để cùng với chương trình khóc- cười theo mỗi câu chuyện.
Mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng trôi qua, từng câu chuyện mà ekip kể, qua mỗi kỳ radio mà Sát cánh cùng gia đình Việt gửi đi, chúng ta tin rằng - chính TÌNH NGƯỜI đã làm nên biết bao điều kỳ diệu
Chương trình Sát Cánh Cùng Gia Đình Việt VOH chính thức vận động quỹ “ Cùng Em Qua Mùa Lũ” để chung tay góp sức hỗ trợ cho các điểm trường khắc phục hậu quả sau lũ.
Mời quí vị cùng lắng nghe chương trình phát sóng sáng nay qua đường link sau đây nhé!
Con muốn đi học để có thể bước ra khỏi nghèo khổ để lo cho mẹ, lo cho ngoại. Con muốn đi học vì đó còn là giấc mơ của mẹ. Mẹ đã hy sinh, hy sinh cả khi cơ thể mẹ rã rời; hy sinh cả cuộc đời.