Hành trình mang điện lên non cao có lúc ngỡ như không thể thực hiện được bởi rất nhiều cái khó vượt ngoài sức tưởng tượng của mình…nhưng rồi bằng sự quyết tâm
Buổi lễ kỷ niệm 5 năm phát sóng chương trình SCCGĐV với chủ đề: Lời nói từ trái tim đã khép lại vào chủ nhật ngày 27/11 vừa qua. Gần 400 đại biểu đã có mặt vào buổi sáng hôm ấy để cùng với chương trình khóc- cười theo mỗi câu chuyện.
SCCGĐV vậy là đã đến kịp lúc, đã thêm một lần nữa mang lại cơ hội cho người ông người bà, người cha, người mẹ…Họ đã có thể mỉm cười, được nghe gió thoảng bên tai, được trông thấy nụ cười bình yên của ai đó quanh mình.
Có người Mẹ đứng khóc nghẹn khi nhớ lại những kí ức kinh hoàng vào đêm mà lũ ào về: “Mất hết rồi, cả một đời góp nhặt, nay không còn gì cả. 3 đứa con nhỏ chỉ có bộ áo quần để mặc trên người...”